Showroom khóa cửa cao cấp


Showroom khóa cửa cao cấp

SHOWROOM KHÓA CỬA CAO CẤP

Cơ sở 1: 60 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 2: 499 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04 320 44 333

Hotline: 0985 888 733

Website: www.khoacuacaocap.com.vn


Khóa cửa là sản phẩm, thiết bị quan trọng của mỗi công trình. Đối với nhiều người lựa chọn được sản phẩm khóa cửa vừa an toàn vừa thẩm mỹ và giá tiền tương xứng với chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều thương hiệu khóa cửa với nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, giá cả và chất lượng rất khó kiểm soát. Các cửa hàng, đại lý kim khí thường kinh doanh nhiều loại sản phẩm nhưng lại không chuyên về khóa cửa, sản phẩm mẫu mã không đa dạng, giá cả không đồng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực khóa cửa, Showroom Khóa Cửa Cao Cấp sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, với dịch vụ tốt nhất.

Showroom chúng tôi có đa dạng các mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Từ các thương hiệu của Việt Nam như Việt Tiệp, Huy Hoàng (Con Voi), JEP… đến các thương hiệu từ nước ngoài như Abus, Samsung... Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm khóa cửa bằng đồng, inox, khóa mạ vàng, khóa hợp kim với kích thước, mẫu mã đa dạng.

Giá cả của các sản phẩm thống nhất, công khai đối với mọi khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ từ các sản phẩm tiết kiệm chi phí đến các sản phẩm sang trọng, xa xỉ nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất. Các sản phẩm được giao nhận miễn phí trên phạm vi cả nước. Khách hàng có thể đổi trả hàng miễn phí mà không gặp phải khó khăn hay trở ngại gì. Phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm được bảo hành nhanh chóng, thuận tiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng hãng.

Showroom Khóa Cửa Cao Cấp luôn lỗ lực hết mình và tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Tác giả: